• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

Violet 25k/gói

Bạn muốn thử mang lại cảm giác mới lạ cho khu vườn của bạn bằng sắc hoa Violet. Hãy đặt hàng ngay hạt giống Violet 25k/gói của shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ.

Bạn muốn thử mang lại cảm giác mới lạ cho khu vườn của bạn bằng sắc hoa Violet. Hãy đặt hàng ngay hạt giống Violet 25k/gói của shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ.

Là loài hoa mang có sắc đẹp tuyệt vời, cuốn hút lại mang ý nghĩa sâu sắc, Violet được nhiều người ưa thích. Bạn muốn tạo sự mới mẻ cho khu vườn hay căn nhà của mình, hạt giống Violet 25k/gói là sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng yêu cầu của bản thân.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Violet

Mua hạt giống Violet 25k/gói giá rẻ chất lượng

  • Nguồn gốc

Violet bắt nguồn từ Mỹ và Hy Lạp, sinh trưởng tốt trong điều kiện ôn đới nên được trồng phổ biến ở Bắc Mỹ và đặc biệt là Châu Âu. Cùng với dòng chảy của lịch sử, Violet đã dần dần xuất hiện ở nhiều khu vực khác trên thế giới và trở thành một trong những loài hoa được yêu thích nhất.

  • Ý nghĩa phong phú, sâu sắc

Mang cho mình sắc tím thủy tím thủy chung và hương thơm tinh tế, Violet sở hữu hình dáng xinh xắn, bắt mắt cùng sự quyến rũ, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần trang nhã, lịch thiệp. Nhờ vẻ đẹp trời phú và hương thơm ngọt ngào, Violet mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc:

  • Violet tượng trưng cho sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa, là biểu tượng cho sự son sắt và chung thủy với nhau. Violet được sử dụng trong các ngày lễ tình yêu và đặc biệt không thể thiếu trong các lễ cưới với ý nghĩa của lời hứa và lòng chung thủy.

  • Violet là biểu tượng của Đức Maria trong Kitô giáo.

  • Mùi hương Violet mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và hòa bình.

  • Với màu tím thủy chung và chân thành, ngày nay nhiều người coi Violet là đại diện cho hôn nhân hạnh phúc và tình cảm gia đình gắn bó.

Shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ - địa chỉ cung cấp hạt giống Violet 25k/gói

Shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ là địa chỉ cung cấp hạt giống Violet 25k/gói uy tín, chất lượng.

Khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức mua hàng khác nhau đảm bảo tính thuận tiện nhất: mua hàng tại cửa hàng, mua hàng online hoặc đặt hàng qua điện thoại. Trong quá trình mua hàng và kiểm tra hàng, bất cứ thắc mắc hay vấn đề phát sinh nào đều được shop giải đáp nhanh nhất.

Dịch vụ giao hàng thông qua hình thức chuyển phát nhanh thu tiền hộ (mức phí 20.000VNĐ trong thời hạn 2-4 ngày) đảm bảo bạn nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh và tiện lợi nhất.

Đặt hàng hạt giống Violet 25k/gói của shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu trồng loài hoa xinh đẹp này của bạn, dù là trang trí, làm quà tặng hay kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của shop xin truy cập vào website http://banhatgiong.vn/ để được tư vấn và giải đáp chính xác.