• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

Vạn Thọ Pháp 25k/gói

Vạn Thọ Pháp là loại hoa cảnh đẹp được nhiều người ưa thích. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trồng loài hoa này với hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói

Vạn Thọ Pháp là loại hoa cảnh đẹp được nhiều người ưa thích. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trồng loài hoa này với hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói.

Vạn Thọ Pháp có nghĩa quan trọng trong các dịp lễ tết ở nước ta. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao để trang trí, Vạn Thọ Pháp còn có hương thơm xua đuổi con trùng và giá trị thực phẩm và mỹ phẩm. Sở hữu ngay hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói để trồng và chăm sóc loại hoa thú vị này.

Nguồn gốc và kỹ thuật chăm sóc Vạn Thọ Pháp

Vạn Thọ Pháp 25k/gói

Vạn Thọ Pháp 25k/gói cung cấp cho bạn hạt giống chất lượng cao

  • Nguồn gốc và sinh trưởng

Vạn Thọ Pháp thuộc chi Tagetes trong họ Cúc Asteraceae, được trồng trong thời gian ngắn để trang trí. Chi Cúc Tagetes có nguồn gốc từ Nam Mỹ nhưng được phát hiện phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam và Trung Quốc, Vạn Thọ Pháp sinh trưởng khá tốt và là loài hoa không thể thiếu trong các dịp lễ tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán.

  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc

Thời điểm thích hợp nhất để gieo trồng Vạn Thọ Pháp là gần tết Nguyên Đán, thời gian sinh trưởng của hoa ngắn và có thể nhanh chóng cho thu hoạch. Một số lưu ý trong việc trồng và chăm sóc Vạn Thọ Pháp:

  • Đất trồng: sạch, tươi xốp và thoát nước tốt, tốt nhất nên trộn tro trấu đã rửa mặn, đất thịt và phân chuồng hoai mục với tỷ lệ 10:4:1.

  • Giàn che: nên dựng bảo vệ hạt mầm khỏi mưa và nắng gắt, gỡ ra khi cây đã cứng cáp khoảng 5 ngày sau khi nảy mầm.

  • Bón phân: chú ý bón đủ các loại bánh dầu, phân lân, NPK, phân hữu cơ trong các giai đoạn phát triển của cây, đặc biệt là khi ra hoa.

  • Sâu hại: phòng trừ kiến, dế, bọ trĩ, nhện đỏ, bệnh vàng lá đốm hại sâu, tạo điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho hoa và hạn chế dùng thuốc.

Đặt hàng hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói tại Shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ

Shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ cung cấp hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói, đảm bảo chất lượng hạt giống tốt, sinh trưởng khỏe mạnh. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trực quan trên website http://banhatgiong.vn/ hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

Shop hạt giống Đẹp – Độc – Lạ cho phép khách hàng đặt hàng qua mạng trên phạm vi toàn quốc và thanh toán nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ của Bưu Điện với mức phí rẻ trong thời gian ngắn (20k từ 2-4 ngày).

Hạt giống Vạn Thọ Pháp 25k/gói cho bạn hạt giống mạnh khỏe, phục vụ nhu cầu trồng trang trí hoặc để bán với số lượng lớn.

Truy cập ngay website http://banhatgiong.vn/ để tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm.