• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

SÚNG THÁI

có 7 màu: hồng, vàng, trắng, tím, xanh, cam, đỏ.

Gói 15 - 20 hạt giá 50 k/ gói.

Mua nhiều được giảm giá, xem: https://www.facebook.com/commerce/products/1759288040760859/

Mua sỉ liên hệ: 0975.711.944

- Súng Thái có hoa quanh năm. Một bông hoa súng đang nở thì 2-3 cái búp súng đang chờ sẵn, hoa này tàn thì hoa khác tiếp tục nở và cứ như thế ngày nào cây súng cũng có hoa. Hoa lâu tàn và có hương thơm thanh thiết rất quyến rũ.

- Hoa súng Thái Lan dễ trồng trong mọi địa hình: Từ ao, hồ, bể cá, bể to, bể nhỏ hoặc bạn có thể trồng vào các ang, chậu cảnh nếu diện tích nhà bạn có hạn mà cây súng Thái vẫn phát triển tốt và cho hoa đẹp. - Hoa súng Thái rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới, càng nắng càng tốt. Hoa thơm có nhiều màu sắc, hoa súng nở có đường kính từ 10 – 12cm.

❁◕ ‿ ◕❁ HƯỚNG DẪN TRỒNG HOA SÚNG TỪ HẠT

Bước 1: Ngâm hạt giống

- Cho hạt vào cốc nước đã pha thêm thuốc kích thích nảy mầm. Ngâm hạt cho tới khi hạt ra rễ, lá.

xem video: https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/videos/890928661086937/

Bước 2: Trồng vào chậu

- Khi hạt súng đã ra rễ, chuyển sang trồng trong chậu bùn. Chậu cần đủ rộng để thân rễ mọc lan ra, vì thân rễ của loại cây này chủ yếu mọc lan trên mặt đất chứ không cắm sâu, vì vậy cần loại bồn rộng hơn là sâu.

- Chuẩn bị 2 chậu: 1 chậu nhỏ đổ bùn bên trong và 1 chậu to chứa nước. Đặt chậu nhỏ vào bên trong chậu to. Trồng hạt súng đã ra rễ vào trong bùn ở chậu nhỏ. Khi cây ra các lá non, có thể rải thêm sỏi lên mặt chậu để trang trí.

Bước 3: Chăm sóc

- Sau khoảng 1-2 tuần, bón bổ sung thêm vài hạt phân NPK

- Súng sẽ ra hoa sau khoảng từ 4 tháng trồng. Súng ra hoa liên tục, quanh năm, kể cả những tháng mùa Đông lạnh giá.

- Có thể đặt chậu súng ngoài hiên, ban công, sân vườn để trang trí đều rất đẹp.

- Quá trình chăm sóc cây: Cũng thật đơn giản, khi trồng cây súng Thái, nếu bạn thấy những lá già, vàng úa, lấy kéo cắt bỏ sát tận gốc những lá vàng, úa và những bông hoa đã tàn để tạo điều kiện cho lá non lên và những nụ hoa ở dưới gốc có đủ độ quang hợp, dinh dưỡng phát triển cho nhiều hoa đẹp. Nếu bạn có phân bánh dầu được ủ với nước cho nhuyễn ra sau đó khoảng 2 tháng bón một lần là rất tốt hoặc ta dùng phân NPK dạng hạt bón mỗi lần cũng cách nhau 2 tháng. Phân NPK mỗi lần bón 5 đến 6 hạt một chậu cây. Và khi bón thì nên cho phân NPK dúi xuống lớp bùn khoảng nửa chậu cây và nên xa gốc cây cho cây hoa súng Thái không bị sốc vì hàm lượng NPK đậm đặc. Bạn lưu ý một chút là trồng cây hoa súng Thái Lan trong mùa xuân, mùa hè, mùa thu thì chỉ quan trọng ba yếu tố chính đó là bùn tốt, cung cấp đủ nước cho cây và ánh sáng mặt trời để cây quang hợp là bạn đã có một chậu súng Thái nở hoa rất đẹp. Còn bón phân NPK chỉ là giải pháp bổ sung dinh dưỡng thêm thôi và thường là ta nên bón vào mùa đông lạnh.

❖ SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Quý khách đặt hàng, shop dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ (ship COD) của Bưu điện để gửi hàng (phí vận chuyển (ship): 20 k, thời gian vận chuyển: 2 - 4 ngày). Nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền.

❖ Fanpage: https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC