• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

SEN ĐÁ

Sen đá mang trong mình một vẻ đẹp tuyệt vời khiến bao nhiêu người phải trầm trồ thích thú. Mang trong mình một ý nghĩa phong thủy là thể hiện sự kiên cường, sức sống mãnh liệt….sen đá lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Mua sen đá 30k/gói 10 hạt với sức nảy mầm tốt, chất lượng tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

sen đá 30k/gói

 

Mua sen đá 30k/gói 10 hạt ở đâu tốt nhất?

 

Giới thiệu sen đá 30k/gói 10 hạt và những lợi ích của nó

 

Giới thiệu sen đá:

Sen đá là dòng thực vật mọng nước, lá của nó mọng nước và sắp xếp giống hình hoa sen trông rất bắt mắt và xinh xắn. Do bản thân cây mọng nước nên đây là loại cây rất dễ trồng, vì nó ưa nắng sống trong điều kiện đất ít dinh dưỡng và ít nước. Đặc biệt những chiếc lá sau khi rụng sẽ có thể nảy chổi làm gốc và sản sinh ra cây mới.

Lợi ích của sen đá:

Trưng bày, chơi cảnh: Vì sen đá 30k/gói 10 hạt rất dễ trồng và chăm sóc do đó có 1 chậu sen đá nhỏ nhỏ xinh xinh ở trên bàn hay cạnh cửa sổ, lan can quả là điều tuyệt vời. Không chỉ thế sau một ngày làm việc căng thẳng việc ngắm sen đá sẽ khiến bạn xua tan bao muộn phiền, stress….

Làm quà tặng: Mang trong mình với ý nghĩa tượng trưng cho sự lâu bền, vĩnh cửu, sức sống mãnh liệt….mà sen đá được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc người yêu.

Làm hoa cưới: Việc cánh hoa này rụng xuống là có thể mọc lên cây mới thể hiện sự bất diệt, cũng vì vậy mà hiện nay nhiều nước trên thế giới rất thích cầm bó hoa sen đá vì nó mang ý nghĩa vợ chồng sẽ hạnh phúc bền chặt, vĩnh cửu, tình cảm dành cho nhau sẽ bất diệt.

 

Nơi bán sen đá 30k/gói 10 hạt tốt nhất

 

Việc trồng sen đá từ hạt không phải dễ nhưng cũng không quá khó chỉ cần hạt giống đảm bảo độ nảy mầm và chất lượng tốt là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu những chậu sen đá xinh xắn. Vì thế để có thể mua được hạt sen đá 30k/gói 10 hạt giống tốt, đúng chuẩn nhất hãy đến với http://banhatgiong.vn.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC