• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

SEN CUNG ĐÌNH

có 2 màu: trắng, hồng. 

Gói 10 hạt giá 60 k/ gói.

Mua nhiều được giảm giá, xem: https://www.facebook.com/commerce/products/1979545545451461/

Mua sỉ liên hệ: 0975.711.944

- Sen Cung Đình là một loại hoa được vua chúa ngày xưa chọn tô điểm cung đình, nay là giống sen rất hiếm vì chỉ vài người chơi sen, sành về cây cảnh trồng.

- Trồng sen Cung Đình, bạn không phải tốn quá nhiều không gian hay phải tìm chậu thật to, thân sen, lá sen, hoa sen đều nhỏ nhắn, không mọc quá cao, không vươn rộng ra. Tuy hoa sen Cung Đình có kích thước nhỏ nhưng xinh xắn, mỗi hoa có rất nhiều cánh xếp chồng lên nhau theo trình tự nhất định để cánh hoa nào cũng được khoe sắc.

- Hoa Sen Cung Đình khác biệt với những loại hoa sen khác bởi gương sen của các loại sen khác thường chứa hạt bên trong đài còn Sen Cung Đình nổi bật với những hạt to nhô lên cao như đàn Sếu đang ăn giữa cánh đồng. Ngoài ra hương thơm của Sen Cung Đình khiến ai cũng phải đắm say, ở Huế Sen Cung Đình thường được ướp trà, ướp thức ăn mang đậm hồn quê người Việt.

- Hướng dẫn trồng: http://banhatgiong.vn/huong-dan-trong-sen-tu-hat

❖ SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Quý khách đặt hàng, shop dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ (ship COD) của Bưu điện để gửi hàng (phí vận chuyển (ship): 20 k, thời gian vận chuyển: 2 - 4 ngày). Nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền.

❖ Fanpage: https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC