• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

Phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng là 1 trong những loại phân bón hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất đối với loài sen súng.

Không chỉ các loài cây ăn trái, cây công nghiệp,... mà ngay cả những loài hoa cũng cần được chú trọng trong việc chăm bón phân để đạt năng suất ra hoa tốt nhất. Trong số đó, sen súng được xem là loài hoa khá kén phân và cần được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận, đúng phương pháp hơn cả. Để sen súng ra hoa và phát triển tốt, hiện nay người ta đang sử dụng loại phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Nguồn gốc, xuất xứ phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, đã được kiểm định chất lượng kỹ càng.

Sản phẩm bao gồm 24 viên/ gói và có hạn sử dụng trong vòng 3 năm

Đặc điểm của phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Thành phần

Những thành phần trong phân bao gồm N 11%, P2O5 11%, K2O 11% và các chất phụ gia sinh học khác. Đây đều là những thành phần dưỡng chất thiết yếu cho sự sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh của sen súng.

Công dụng của phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Nhờ chứa những thành phần dưỡng chất thiết yếu mà loại phân này có thể cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp sen, súng cứng cáp, chống chịu tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Ngoài ra, chế độ bón phân khoa học còn kích thích sen, súng mau ra hoa để thu hoạch hơn.

Bên cạnh đó, loại phân viên này khi tan trong nước còn phát huy công dụng làm nước trong, sạch và ngăn chặn sự phát triển của rong rêu.

Hướng dẫn sử dụng phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng

Thả vào chậu từ 2 – 4 viên phân tùy theo kích thước chậu. Phân sẽ tan từ từ trong nước và cung cấp dưỡng chất cho hoa

Sau 2 tuần thì bón phân lại cũng với liều lượng tương tự như vậy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua phân viên tan chậm chuyên dùng cho sen súng, vui lòng truy cập website http://banhatgiong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC