• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

Phân hạt thái

Để cung cấp chất dinh dưỡng và kích thích những loại cây như sen súng mau ra hoa, chúng ta phải sử dụng và bón phân hạt thái thích hợp, đúng cách

Để cung cấp chất dinh dưỡng và kích thích những loại cây như sen súng mau ra hoa, chúng ta phải sử dụng và bón phân hạt thái thích hợp, đúng cách.

Sen súng là loài cây khá khó chăm sóc và thời gian ra hoa chậm. Vì thế, chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng của loại cây này cũng tương đối khắt khe, phức tạp hơn so với những loài cây thông thường. Để cung cấp chất dinh dưỡng, kích thích cây mau ra hoa, người ta đã và đang lựa chọn sử dụng loại phân hạt thái.

Phân hạt thái cho cây phát triển tốt nhất

Phân hạt thái cho cây phát triển tốt nhất

 

Nguồn gốc, xuất xứ Phân hạt thái

 

Sản phẩm Phân hạt thái có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Khối lượng: 10 gram/ gói và có hạn sử dụng trong vòng 3 năm

 

Đặc điểm của Phân hạt thái

 

Thành phần

Những thành phần trong phân bao gồm NPK - 3 nguyên tố quan trọng và cần thiết nhất đối với các loài cây nói chung và loại sen súng nói riêng. Ba thành phần này góp phần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp cây có thể sinh trưởng, phát triển nhanh chóng và nâng cao khả năng chống chịu với bệnh tật

Công dụng của Phân hạt thái

Hai công dụng chính của Phân hạt thái mang lại cho cây đó là cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu và kích thích sự ra hoa. Như đã đề cập ở trên, phân chứa 3 thành phần dinh dưỡng thiết yếu là NPK giúp cho cây có thể hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, từ đó sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, những thành phần dưỡng chất trong phân còn có thể kích thích cây mau ra hoa. Theo như kinh nghiệm của nhiều bà con, nhờ sử dụng loại cây này mà năng suất cây trồng và thời gian ra hoa được cải thiện đáng kể

 

Hướng dẫn sử dụng phân hạt thái

 

Để sử dụng loại phân này, chúng ta thả trực tiếp phân vào nước để phân tan từ từ và cung cấp dưỡng chất cho cây.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua phân hạt thái, vui lòng truy cập website http://banhatgiong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hoặc tham khảo: tại đây để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho đam mê hoa của bạn.
 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC