• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

ỚT CU TÍ (ỚT PETER) & ỚT HOA HỒNG 25k/ gói

Thời gian gần đây một trong những loại quả đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đó là ớt cu tí & ớt hoa hồng. Nó đã gây ấn tượng ngay từ cái tên và hình dáng, mang đến sự tò mò và thích thú cho người nhìn. Vì thế mà hiện nay đây là giống cây rất được ưa chuộng và quan tâm. Thế còn bạn, bạn có tò mò về ớt cu tí ( ớt Peter) & ớt hoa hồng 25k/ gói hay không?

Giới thiệu về ớt cu tí:

Đây là giống ớt sở hữu hình dáng vô cùng “ nhạy cảm” vì nó rất giống “của quý” nam giới. Chính vì điều đó mà nó đã được giành giải “ Giống ớt gợi cảm nhất” bởi tạp chí làm vườn hữu cơ. Giống ớt này thường có 2 màu phổ biến khi chín đó là vàng và đỏ. Quả ớt này thường dài từ 7 – 10cm, và có đường kính từ 2,5 -3,5 cm. Ớt “của quý” này rất cay nền hầu hết nó chỉ dùng để trang trí hoặc ngâm chứ không dùng để chế biến thực phẩm.

ỚT CU TÍ (ỚT PETER) & ỚT HOA HỒNG 25k/ gói

ỚT CU TÍ (ỚT PETER) & ỚT HOA HỒNG 25k/ gói

Bạn biết gì về ớt hoa hồng?

Sở hữu hình dáng giống bông hoa hồng nên quả ớt này đã gây ấn tượng mạnh sau khi xuất hiện. Ớt hoa hồng thường có màu xanh lá cây và chuyển thành đỏ khi chín, quả có kích thước 5x5 cm, trọng lượng từ 60- 100gr.

Không chỉ vậy ớt có vị cay cấp tính đến ngọt ngào với hương vị dễ chịu nên có thể được chế biết trong thức ăn. Ngoài ra sở hữu hình dáng vô cùng độc đáo đã khiến nó luôn góp mặt trong việc trang trí thực phẩm, thêm phần hấp dẫn và cuốn hút.

Điều đặc biệt là theo các nhà nghiên cứu tại Mỹ thì trong thành phần của ớt hoa hồng còn chứa capsaicin có thể chống lại ung thư dạ dày.

Và việc sử dụng ớt hoa hồng còn giảm 60% lượng đường trong máu vô cùng tốt đối với người tiểu đường.

Đây là 2 giống cây vô cùng lạ mắt và hấp dẫn, bạn có thể dùng để trang trí hoặc làm cây cảnh, đôi khi vẫn có thể dùng để chế biến thực phẩm…Vì vậy để có thể mua được giống ớt cu tí ( ớt Peter) & ớt hoa hồng 25k/ gói chất lượng tốt, độ nảy mầm cao hãy vui lòng truy cập vào web: http://banhatgiong.vn  để biết thêm thông tin chi tiết.


 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC