• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

Hướng dẫn mua hàng

 

Để có được những hạt giống tốt nhất, bạn cần lựa chọn kĩ các địa chỉ mua hàng chất lượng và Hạt giống đẹp – độc – lạ là một nơi uy tín để bạn tìm đến. Sau đây chúng tôi xin Hướng dẫn mua hàng để bạn dễ dàng sở hữu các sản phẩm hạt giống tuyệt nhất.

 

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Mua hàng trực tiếp sẽ giúp bạn có thể tận mắt thấy được loại hạt giống mà mình định mua, được tư vấn trực tiếp của nhân viên bán hàng. Để mua hàng trực tiếp, bạn cần gọi điện thoại đến cửa hàng qua số điện thoại 0975711944 để xác nhận các nội dung nhưu sau: tình trạng hàng hóa, đại chỉ và tên người phụ trách bán hàng ngày hôm đó.

Sau đó, bạn ghé đến địa chỉ 123/1 Nguyễn Văn Năm – TP Hồ Chí Minh để đặt mua hàng. Thanh toán hàng khi bạn nhận được giao hàng tại nhà.

 

Hướng dẫn mua hàng online

Sự phát triển của công nghệ thông tin khiến mọi công việc trở nên dễ dàng hơn nhất là mua hàng trực tuyến. Để mua hàng tại cửa hàng, bạn hãy truy cập http://banhatgiong.vn trên thiết bị kết nối mạng. Trang web hiện ra với nhiều mục được trình bày một cách rất khoa học và đẹp mắt. Ấn tượng đầu tiên sẽ là các bộ sưu tập các loại cây giống khác nhau, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể tự xây dựng một khu vườn đẹp nhất. Tiếp theo là các sản phẩm nổi trội nhất của cửa hàng, bạn sẽ có được những hạt giống hợp thời nhất, bắt kịp trend.

Nếu bạn đã có trong tay từ khóa về hạt giống mà bạn đinh mua, hãy tìm kiếm tại mục tìm kiếm của trang web. Bạn sẽ được xem các hình ảnh chân thực nhất của mặt hàng giống cây mà bạn cần tìm mua. Click vào nút đặt hàng màu đỏ để bắt đầu đặt mua.

https://lh5.googleusercontent.com/bOSsOoaPHW6XRo6X5gINYDSYF4rilDsBmYmaG0UuYKJlOegZ22tDx02HEGbNtb8Pyvo8tn0a4vTdCcgwAUAyD0-_hcLPjZta9AFFR2qpRnNnxA-2hJ-1yVkRqRrF8T-m-9WdOT94QBlx08Gljw

Kích chuột để có ngay được sản phẩm theo yêu cầu

Sau khi đăng kí mua hàng, nhân viên tại cửa hàng sẽ gọi điện để xác nhận đươn hàng của bạn và cách thức vận chuyển và thanh toán hợp lí nhất.

Cuối cùng, hàng sẽ được giao đến nhanh nhất, bạn tiến hàng nhận hàng và kiểm tra cẩn thận hàng tại nhà. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ qua số điện thoại của cửa hàng để được giải đáp.

Trên đây là Hướng dẫn mua hàng tại http://banhatgiong.vn nhanh nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào website để mua được những sản phẩm hạt giống tốt nhất.