• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

HỒNG THÂN GỖ 30k/ gói

http://banhatgiong.vn/ giúp khách hàng hiểu rõ về nguồn gốc, đặc điểm, cách trồng HỒNG THÂN GỖ (TREE ROSE, HỒNG THƠM MINI) 30k/ gói.

http://banhatgiong.vn/ giúp khách hàng hiểu rõ về nguồn gốc, đặc điểm, cách trồng HỒNG THÂN GỖ (TREE ROSE, HỒNG THƠM MINI) 30k/ gói.

 

Bạn đang có nhu cầu tìm mua hạt giống HỒNG THÂN GỖ chất lượng và giá cả phải chăng. Vậy đây sẽ là thông tin tốt cho bạn về địa chỉ bán hạt giống HỒNG THÂN GỖ (TREE ROSE, HỒNG THƠM MINI) 30k/ gói.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của HỒNG THÂN GỖ

 

Hoa HỒNG THÂN GỖ có tên tiếng anh là tree rose có nguồn gốc từ Anh Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Ở Việt Nam, HỒNG THÂN GỖ được trồng nhiều tại Đà Lạt, Sapa, Hà Nội và một số vùng lân cận khác.

Đặc điểm của HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng thơm mini)

Đặc điểm của HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng thơm mini) 30k/gói là hoa rất sai, có rất nhiều màu để lựa chọn, thân cao và không nhiều cành bên dưới, chỉ có cành ở ngọn.

HỒNG THÂN GỖ có bông rất to, cánh dày, đường kính hoa thường gấp đôi, gấp ba các loại khác, trung bình thường là 10-13cm. Đặc biệt hoa hồng cổ còn có hoa quanh năm lại nở cả tuần không tàn. Bông này tàn, bông mới lại ra gối nhau khiến cây không lúc nào không có hoa, vì thế cây quanh năm tỏa mùi thơm.

 

Ứng dụng trang trí HỒNG THÂN GỖ

 

HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng mini) 30k/gói

HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng mini) 30k/gói

 

HỒNG THÂN GỖ được sử dụng nhiều nhất vào việc làm cảnh. Người ta thường trồng HỒNG THÂN GỖ để tạo quang cảnh, trang trí sân vườn, công viên, đường phố,... Hơn nữa còn tạo không gian thoáng mát với mùi thơm dịu trong không gian.

Cây hoa HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng mini) thường được trồng trước nhà, hoặc trong sân vườn, tạo điểm nhấn cho khu vườn thêm đẹp, đặc biệt và sang trọng. Ngắm những đóa hoa HỒNG THÂN GỖ nở vào buổi sáng giúp tinh thần minh mẫn, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Hương thơm dịu của hoa hồng lúc đi làm về, lúc chăm sóc cây cuối tuần giúp cải thiện tâm trạng, giải tỏa stress, giúp cuộc sống lành mạnh.

Cây hoa HỒNG THÂN GỖ rất sai hoa nên được ứng dụng nhiều để chiết xuất nước hoa, làm hương liệu, hỗ trợ một số bệnh như: ho, viêm lợi, điều trị bệnh tim, thận,...

 

Cách trồng và chăm sóc cây hoa HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng mini) 30k/gói

 

Để trồng hoa HỒNG THÂN GỖ, bạn nên mua hạt giống hoa HỒNG THÂN GỖ (tree rose, hồng mini) 30k/gói chuẩn chất lượng tại http://banhatgiong.vn/ . Sau đó chọn loại đất trồng được thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Cần tưới nước mỗi ngày, ưu tiên buổi sáng và những lúc cần thiết. Nên tạo không gian thông thoáng cho cây và cắt bỏ những cuống lá bị hư để phòng bệnh cho cây. Bạn có thể trồng trong chậu hoặc trồng dưới đất.

Hạt giống hoa HỒNG THÂN GỖ ( tree rose, hồng mini) 30k/gói được http://banhatgiong.vn/  vận chuyển và thanh toán toàn quốc với phí vận chuyển là 20k, giao hàng từ 2-4 ngày.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể xem thêm tại fanpage