• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

HOA ÔNG LÃO25k/ gói

Hạt giống HOA ÔNG LÃO25k/ gói với chất lượng đảm bảo tỉ lệ nảy mầm 100% và giá thành hợp lý

Hạt giống HOA ÔNG LÃO25k/ gói với chất lượng đảm bảo tỉ lệ nảy mầm 100% và giá thành hợp lý.

HOA ÔNG LÃO25k/ gói đang được nhiều yêu thích bởi tỉ lệ nảy mầm và cho hoa tốt. Đến ngay http://banhatgiong.vn/ để sở hữu hạt giống hoa lý tưởng.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của HOA ÔNG LÃO

 

HOA ÔNG LÃO có tên khoa học là Clematis uncinata, thuộc họ Ranunculaceae, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cây hoa leo nhánh tròn, có khía, không lông, cao từ 7-15 cm. Cụm hoa có cuống dài, ở nách lá, cánh hoa dẹt, trắng, đỏ sẫm hay tím.

 

Đặc điểm nổi bật của cây hoa ông lão

 

HOA ÔNG LÃO25k/gói

HOA ÔNG LÃO25k/gói

HOA ÔNG LÃO là cây thân hóa gỗ, có nhiều cành nhánh, mọc leo. Thân cây mềm mại, nhỏ nhắn, có màu nâu. lá mọc đối có thể là lá đơn, lá kép hình lông chim hoặc kép 3. Mỗi lá gồm 3-15 lá chét các cuống lá thường xoắn vào nhau.

Hoa thường mọc thành từng cụm, cụm hoa có cuống dài, cánh hoa dẹt và có nhiều màu. HOA ÔNG LÃO thường mọc từ nách lá hoặc ở ngọn, cánh hoa mỏng manh thường có màu trắng, tím, hồng đậm… Cây có nhiều nhị. 

Hàng năm, HOA ÔNG LÃO thường nở vào tháng 5 và tháng 6, mỗi khi hoa tàn, đài hoa sẽ tạo thành những chùm màu bạc như râu tóc của những ông lão, đây là lý do tại sao cây có tên gọi đặc biệt như vậy.

 

Cách trồng và chăm sóc HOA ÔNG LÃO

 

Bạn có thể mua hạt giống HOA ÔNG LÃO tại http://banhatgiong.vn/  sau đó chọn loại đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng thì HOA ÔNG LÃO mới phát triển tốt và mọc nhanh chóng được. Điều cần lưu ý là đất cần phải thoát nước tốt, tránh tình trạng cây bị ngập úng.

Lưu ý cả cách tưới nước cho hoa ông lão. Cây ưa ẩm nhưng lại chịu úng rất kém chính bởi thế ta chỉ nên tưới nước khi mặt chậu đã se khô với lượng nước vừa phải. Khi bón phân cũng cần phải điều độ hàng tháng để cây phát triển mạnh mẽ.

Hạt giống HOA ÔNG LÃO được http://banhatgiong.vn/  ship trên toàn quốc nên quý khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà (phí vận chuyển 20k, thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày). Để biết thêm thông tin, quý khách hàng có thể vào fanpage