• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

HOA HỒNG LEO 30k/ gói

HOA HỒNG LEO 30k/ gói với vẻ đẹp quyến rũ của hoa khiến nhiều người mê mẩn. Trước tiên hãy chọn hạt giống chất lượng cho giàn hoa lý tưởng của bạn.

HOA HỒNG LEO 30k/ gói với vẻ đẹp quyến rũ của hoa khiến nhiều người mê mẩn. Trước tiên hãy chọn hạt giống chất lượng cho giàn hoa lý tưởng của bạn.

Bạn đang muốn điểm tô cho vườn cây nhà mình thêm phần rực rỡ và bạn đã lựa chọn HOA HỒNG LEO cho khu vườn nhà mình. Tuy nhiên bạn không biết mua ở đâu để đảm bảo được chất lượng và giá rẻ. Và đây là thông tin về điểm bán hạt giống HOA HỒNG LEO 30k/ gói dành cho bạn.

 

Nguồn gốc xuất xứ HOA HỒNG LEO

 

Hồng leo có tên khoa học: Rosa spp, họ Rosaceae, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, là giống cây ngoại nhập mới đang được ưa chuộng tại Việt Nam dùng để trồng trong sân vườn nhờ màu sắc rực rỡ, hương thơm nồng nàn, hoa to, nở đều quanh năm.

 

Đặc điểm của HOA HỒNG LEO

 

HOA HỒNG LEO sống lâu năm và phát triển rất mạnh, cây có thể cao tới 10m, cây càng lâu năm thì thân gốc càng lớn. Cây có khả năng chịu nắng tốt, có hoa quanh năm và nhiều màu sắc. Thân cây có nhiều gai nhọn và có thể leo lên được hàng rào hoặc các giàn sẵn. Hồng leo thường nở rộ vào tháng 4 và tháng 5.

 

HOA HỒNG LEO

HOA HỒNG LEO30k/gói

 

Cách trồng và chăm sóc HOA HỒNG LEO

 

Để có được một vườn HOA HỒNG LEO đẹp thì việc chọn hạt giống chuẩn chất lượng là yếu tố hàng đầu. http://banhatgiong.vn/ là điểm bán hạt giống HOA HỒNG LEO 30/gói. Hạt giống do đơn vị này cung cấp có tỉ lệ nảy mầm cao, cây sinh trưởng tốt, hoa nở đều và đẹp.

Để trồng HOA HỒNG LEO bạn cần chọn loại đất thịt nhẹ, đất cát pha, đất giàu mùn, dễ thoát nước. Cần cày bừa kĩ, bón lót nhiều phân hữu cơ, phân chuồng hoặc phân hữu cơ vi sinh trước khi lên luống.

Vào mùa khô, nên tưới nước cho cây vào buổi sáng, tưới vừa đủ, tránh tưới hiều gây ngập úng bộ rễ, chỉ tưới nước quanh gốc, tránh tưới lên lá và hoa. Vào mùa đông, cách 3 ngày tưới nước một lần, lượng nước tưới ít do độ ẩm trong không khí cao nếu tưới nhiều khiến cây bị ngập úng dễ sâu bệnh.

Khi cây cao ở mức độ phù hợp thì nên bấm ngọn để cho cây mọc thêm nhiều nhánh và cho ra hoa nhiều hơn.

Lưu ý cây thường hay bị bệnh rếp sáp và sâu ăn lá, cho nên phải kiểm tra thường xuyên nếu phát hiện thì có biện pháp kịp thời.

 

Mua HOA HỒNG LEO 30k/gói ở đâu?

 

http://banhatgiong.vn/ nhận ship HOA HỒNG LEO 30k/gói toàn quốc, ( phí vận chuyển là 20k, thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày ). Nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền.

Thông tin chi tiết về HOA HỒNG LEO 30k/gói, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 24/7: 097.571.1944 hoặc truy cập vào fanpage