• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

gói kích thích nảy mầm 10k/gói

Trong quá trình gieo hạt mà bạn thấy hạt giống khó, lâu hoặc không thể nảy mầm,  thì bài viết này là dành cho bạn với kích thích nảy mầm 10k/gói.

Hãy tìm hiểu thật kỹ và đặc biệt cần có kích thích nảy mầm để đảm bảo cây sinh trưởng tốt nhất.

 

Các yếu tố ảnh hưởng sinh trưởng của cây

 

Độ ẩm của đất

Độ ẩm và hàm lượng không khí rất quan trọng trong việc gieo trồng, việc gieo hạt có thể bị thất bại nếu đất trồng quá khô hoặc quá ướt.

Gieo hạt quá sâu

Tùy vào kích thước của hạt giống mà chúng ta lựa chọn độ gieo hạt cho phù hợp. Điều quan trọng là hạt cần ánh sáng để nảy mầm, nên khi gieo hạt cần để hạt ở chỗ có nhiều ánh sáng.

Nhiệt độ môi trường

Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ tác động bất lợi đến sự nảy mầm của hạt, nhiệt độ gieo tối ưu là từ 20-25 độ. Môi trường gieo hạt thích hợp nên sử dụng khay ươm hoặc chậu nhỏ, xơ dừa, mùn mục, phân bò khô.

 

Hạt giống khó nảy mầm? Dùng ngay kích thích nảy mầm

 

Một trợ thủ đắc lực với bạn đó là kích thích nảy mầm 10k/gói, bạn có thể liên hệ với cửa hàng http://banhatgiong.vn hoặc truy cập fanpage của Cửa hàng https://www.facebook.com/commerce/products/1885961964807229

 

kich-thich-nay-mam

Hạt giống nảy mầm sau khi sử dụng tính chất kích thích nảy mầm

 

kích thích nảy mầm hoạt động trên cơ chế kích hoạt hệ thống miễn dịch của hạt và củ, làm tăng tốc độ nảy mầm, tăng cường sự tăng trưởng và phát triển của cây con, tăng sức đề kháng với bệnh tật, sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất.

Cách sử dụng gói kích thích nảy mầm

Bước 1: Chuẩn bị sẵn một gói kích thích nảy mầm tại http://banhatgiong.vn

Bước 2: Pha một gói vào ¼ lít nước để ngâm hạt, giúp hạt dễ nảy mâm, tùy kích thước của hạt để căn chỉnh thời gian ngâm cho phù hợp

Bước 3: Tiến hành các bước ủ hạt giống như bình thường

Như vậy, chúng ta đã có thể hiểu cơ bản lý do vì sao hạt khó nảy mầm và cách xử lý hạt khó nảy mầm bằng tinh chất kích thích nảy mầm.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC