• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

DẠ YÊN THẢO 25k/ gói

Hạt giống DẠ YÊN THẢO 25k/ gói với tỉ lệ nảy mầm 100%, cây giống sinh trưởng và phát triển tốt, cho ra hoa đẹp.

Hạt giống DẠ YÊN THẢO 25k/ gói với tỉ lệ nảy mầm 100%, cây giống sinh trưởng và phát triển tốt, cho ra hoa đẹp.

Bạn đang cần tìm điểm bán hạt giống hoa chuẩn chất lượng, giá tốt mà cụ thể ở đây là hạt giống DẠ YÊN THẢO. Hãy đến với http://banhatgiong.vn/, bởi đây là điểm chuyên sỉ lẻ các loại hạt giống hoa đẹp, độc lạ toàn quốc. DẠ YÊN THẢO 25k/ gói là sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích do chất lượng nảy mầm tốt, hoa đẹp, nhiều màu sắc bắt mắt.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của hoa DẠ YÊN THẢO

Hoa DẠ YÊN THẢO tên gọi khoa học là Petunia Hybrida, nó thuộc họ cà và có nguồn gốc từ miền nam châu Mỹ. Hoa DẠ YÊN THẢO là cây thân thảo, cây cảnh hoa, thường được trồng ngoài trời hoặc có thể trồng ở chậu treo.

 

Đặc điểm của hoa DẠ YÊN THẢO

Cây hoa DẠ YÊN THẢO trưởng thành có chiều cao khoảng từ 15 đến 40cm, thân cây thẳng và thường mọc theo chiều ngang sau đó phân thành nhiều nhánh.

Lá ở phần thân trên thường mọc theo kiểu đối xứng còn lá ở phần giữa thân thì lại mọc theo kiểu xen kẽ. Lá cây có hình bầu dục tròn, ngọn lá nhọn và có màu xanh sẫm.

Hoa DẠ YÊN THẢO thường mọc đơn lẻ trên đỉnh nhánh hoặc tai nách lá. Tràng hoa có hình chiếc phễu. Hạt giống hoa DẠ YÊN THẢO 25k/gói có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng đỏ, đỏ tía, hồng, vàng, lam, sọc, đốm…

Cây DẠ YÊN THẢO rất thích ánh nắng và khí hậu nóng ấm. Bạn có thể sử dụng hoa để trang trí bồn hoa hoặc hàng rào, giàn leo, chậu cảnh hay chậu leo…

Cách trồng và chăm sóc cây hoa DẠ YÊN THẢO

 

Cách trồng và chăm sóc cây hoa DẠ YÊN THẢO

Bạn có thể mua hạt giống DẠ YÊN THẢO 25k/gói tại http://banhatgiong.vn/ sau đó chọn loại đất sạch và giàu dinh dưỡng để gieo trồng. Nên sử dụng bình xịt phun sương để tạo độ ẩm cho đất. Lưu ý là không phủ đất lên hạt, mỗi lỗ ươm để chừng 4 đến 5 hạt giống. Cần để khay ươm này trong nơi mát mẻ, tránh nắng mặt trời rọi trực tiếp.

Cứ 2 đến 4 ngày lại tiến hành phun sương tạo ẩm 1 lần. Sau khoảng 7 đến 15 ngày là hạt sẽ nảy mầm, bạn có thể giảm lượng nước đi.

Cây con đạt ngày tuổi từ 25 đến 30 ngày thì nên cho ra chậu trồng và lúc này bạn có thể dùng thêm phân bón (lưu ý đọc kỹ liều lượng ghi trên bao bì). Sau 55 đến 60 ngày là DẠ YÊN THẢO sẽ cho ra hoa trông rất đẹp mắt.

Hạt giống DẠ YÊN THẢO 25k/gói được http://banhatgiong.vn/ ship trên toàn quốc nên quý khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà (phí chuyển 20k, thời gian vận chuyển từ 2 đến 4 ngày).

Quý khách hàng có thể truy cập vào fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.