• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

CÚC NGÔ 25k/ gói

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp hạt giống HOA CÚC NGÔ 25k/ gói loại xanh lam. Phục vụ nhu cầu trồng đại trà hoặc trang trí cho người tiêu dùng.

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp hạt giống HOA CÚC NGÔ 25k/ gói loại xanh lam. Phục vụ nhu cầu trồng đại trà hoặc trang trí cho người tiêu dùng.

HOA CÚC NGÔ hay còn có tên gọi khác là thanh cúc, cúc lam, tên khoa học là Centaurea cyanus. Giống CÚC NGÔ 25k/ gói tại cửa hàng của chúng tôi thuộc loại thực vật có hoa trong họ cúc. Loài hoa này là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, là cảm hứng cho tình yêu và sự lãng mạn.

 

HOA CÚC NGÔ

HOA CÚC NGÔ

 

Nguồn gốc và xuất xứ của giống HOA CÚC NGÔ 25k/ gói

 

HOA CÚC NGÔ là biểu tượng quốc gia của Estonia và từng là quốc hoa của nước Đức.

Giống HOA CÚC NGÔ 25k/ gói này thường mọc hoang bên cạnh các cánh đồng ngô nên được gọi là HOA CÚC NGÔ, cornflower, từ thời Trung Cổ.

 

Đặc điểm và một số lưu ý về HOA CÚC NGÔ

 

  • Đặc điểm của HOA CÚC NGÔ

Cúc ngô là cây hoa thân cỏ, với các lá có hình mũi mác dài khoảng từ 1 đến 4cm, thân cao từ 20 đến 30cm, bông có đường kính khoảng 3m, nó là cụm hoa gồm nhiều hoa nhỏ như hình ngôi sao màu xanh nước biển có pha một chút ánh tím.

  • Một số lưu ý về HOA CÚC NGÔ

Nhiệt độ gieo trồng của cây rơi vào khoảng 15 – 20 độ C, thời gian để cây nảy mần là từ 7 đến 15 ngày, tỷ lệ nảy mầm của loài cây này rất cao, có thể nảy mầm trên 90% tỷ lệ gieo trồng. Nhiệt độ để cây sinh trưởng bình thường là từ 15 đến 30 độ C. Sang chậu sau 30 - 35 ngày và có thể thu hoạch sau 90 – 100 ngày.

Nơi trồng thích hợp nhất của giống HOA CÚC NGÔ 25k/gói này là ngoài sân, trong phòng tắm, trên hoặc trước cửa sổ, trên mái nhà, tường rào hoặc ban công.

Loài HOA CÚC NGÔ này có màu xanh hiếm gặp, tạo cho người nhìn có cảm giác tươi trẻ, tràn đầy sức sống khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, bạn vui lòng truy cập https://www.facebook.com/commerce/products/716492485141033/

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các giống hoa có xuất xứ từ khắp mọi nơi, quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập http://banhatgiong.vn/ để được hướng dẫn cách mua hàng và được tư vấn chọn giống hoa.

❖SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Quý khách đặt hàng, shop dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ (ship COD) của Bưu điện để gửi hàng (phí vận chuyển (ship): 20k, thời gian vận chuyển: 2 - 4 ngày). Nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền.

❖ Fanpage: https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/