• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

CÚC BẤT TỬ 25k/ gói

Nguồn gốc CÚC BẤT TỬ, cách trồng và chăm sóc hoa CÚC BẤT TỬ, bán CÚC BẤT TỬ 25k/ gói sẽ là những thông tin cơ bản được truyền tải trong phần nội dung bài viết này.

Nguồn gốc CÚC BẤT TỬ, cách trồng và chăm sóc hoa CÚC BẤT TỬ, bán CÚC BẤT TỬ 25k/ gói sẽ là những thông tin cơ bản được truyền tải trong phần nội dung bài viết này.

 

Bạn đang có nhu cầu tìm mua hạt giống hoa CÚC BẤT TỬ. Ngay sau đây sẽ là thông tin về địa chỉ bán hạt giống CÚC BẤT TỬ 25k/ gói.

 

Nguồn gốc, xuất xứ của hoa CÚC BẤT TỬ

 

Cây hoa CÚC BẤT TỬ tên gọi khoa học là Helichrysum bracteatum, cây thuộc họ cúc và có nguồn gốc từ châu Úc.

 

Đặc điểm của hoa CÚC BẤT TỬ

 

Hoa CÚC BẤT TỬ là loại thân thảo lâu năm, cây hoa cúc trưởng thành có chiều cao từ 0,7 đến 1,2m, thân thẳng đứng và có lá mọc xen kẽ hình dải hoặc hình mác, thường mọc đơn lẻ trên đỉnh, bên trong có vài tầng đài hoa có màu đỏ nhạt hoặc vàng.

Hạt giống CÚC BẤT TỬ cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn có thể lựa chọn như vàng nhạt, vàng sẫm, đỏ đậm…Hoa thường nở vào tháng 7 cho đến tháng 9. Đặc trưng của hoa CÚC BẤT TỬ là ngay cả khi hoa đã khô thì các cánh hoa vẫn giữ được nguyên màu sắc. Chính bởi vậy mà nó mới có tên là hoa bất tử, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

 

Cách trồng và chăm sóc cây CÚC BẤT TỬ

Cách trồng và chăm sóc cây CÚC BẤT TỬ

 

Để trồng hoa CÚC BẤT TỬ bạn cần nên mua hạt giống hoa chuẩn chất lượng tại http://banhatgiong.vn/. Sau đó cần chọn loại chậu dài, có chiều sâu khoảng 20cm để ươm hạt.

Đất ươm trồng phải là loại đất sạch, có độ thoát nước tốt. Nhiệt độ lý tưởng để CÚC BẤT TỬ có thể sinh trưởng và phát triển tốt là từ 18 đến 26 độ C. Khi ươm trồng cần để nơi có ánh sáng vừa phải, đảm bảo độ ẩm hợp  lý, khi cây con được 3 đến 4 lá thì tiến hành chuyển sang chậu trồng.

Có thể sử dụng thêm phân NPK hoặc phân hữu cơ với liều lượng khuyến cáo trên bao bì để kích thích sự phát triển của cây.

Hạt giống hoa CÚC BẤT TỬ được http://banhatgiong.vn/ vận chuyển và thanh toán toàn quốc với phí chuyển 20k. Và, trong khoảng từ 2 đến 4 ngày là quý vị có thể nhận được hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm trên https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/