• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

CỎ NHUNG NHẬT

Chủ nhân của mỗi căn nhà đều muốn trang trí cho căn hộ của chúng ta trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn, đặc biệt là khu vực sân vườn vì nơi đây là một trong những điểm nhấn của ngôi nhà. Cỏ Nhung Nhật là một trong những vật phẩm trang trí được ưa chuộng hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng biết về loại cỏ này. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao Cỏ Nhung Nhật 30k/ gói.Gói 5 gram lại được ưa chuộng đến như thế nhé!

 

Bạn đã biết gì về cỏ Nhung Nhật 30k/gói. Gói 5 gram?

 

Cỏ Nhung Nhật có tên khoa học là Zoysia japonica, thuộc họ hòa thảo hay họ lúa. Đây là loại cây có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc hay các quốc gia khác của Đông Nam Á.

Cây thường có thân, lá rất ngắn và nhỏ, cành, nhánh bò sát đất. Thường loại cỏ này có khả năng sinh sản rất nhanh, đặc biệt nó có khả năng chịu lạnh tốt. Không những thế nó có khả năng chống chịu tốt có thể kháng được các loại sâu bệnh. Hiện nay loại cỏ này được trồng ở rất nhiều nơi trên đất nước ta.

 

Bạn đã biết gì về cỏ Nhung Nhật 30k/gói. Gói 5 gram?

 

Bạn đã biết gì về cỏ Nhung Nhật 30k/gói. Gói 5 gram?

 

Những ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều người thích cỏ nhung nhật:

  • Cỏ Nhung Nhật rất mềm và mượt, mang đến cho người đi trên cỏ cảm giác nhẹ nhàng êm ái dễ chịu.

  • Đối với những sân vườn trồng cỏ Nhung Nhật sẽ được phủ đầy một màu xanh mơn mởn, tăng thêm sự sống, sức hấp dẫn, tăng tinh thần.

  • Không những vậy loại cỏ này phát triển rất nhanh nên hạn chế tối đa sự phát triển của các loại cỏ dại khác, mang đến sự thống nhất, đồng bộ cho sân vườn bạn.

  • Đặc biệt Việt Nam là nơi có khí hậu nhiệt đới giúp mùa nên cỏ Nhung Nhật rất thích hợp nên dễ trồng và cho chúng phát triển một cách tốt nhất.

  • Điều mà ai cũng thích đôi với loại cỏ này là chiều cao phù hợp, sự phát triển đồng bộ…nên hạn chế tối đa việc cắt tỉa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Giờ có lẽ bạn đã biết lý do vì sao Cỏ Nhung Nhật 30k/ gói.Gói 5 gram lại được ưa chuộng đến như thế rồi đúng không?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại cỏ này để trang trí cho ngôi nhà của mình thì hãy truy cập vào web: http://banhatgiong.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC