• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

CÂY SÚNG THÁI

 

Cây cảnh không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa lớn cho ngôi nhà của bạn mà nó còn mang đến nhiều vẻ đẹp, màu sắc của các loài hoa tạo nên một không gian tươi đẹp hơn mang đến không khí trong lành thoải mái hơn mỗi khi bước chân ra không gian cây cảnh cảnh quan của nhà mình. Cây súng thái là một trong những giống cây như thế.

Cây súng thái tạo nên một cảnh quan đẹp mắt

Đặc điểm của cây súng thái

Cấu tạo

Gồm các bộ phận rễ, thân, lá, và hoa. Trong đó rễ cây thuộc loại rễ chùm ăn sâu trong lòng đất dưới nước như bùn, thân cây do cây này mọc ở dưới nước nên thân cây luôn ngập trong nước và có xu hướng mọc lên trên mặt nước.

Lá cây có dạng đơn mặt trên mà các bạn nhìn thấy có màu nâu đỏ sau đó nó càng ngày càng chuyển sang màu xanh, mép lá thường có răng cưa và hình lượn sóng. Hoa súng có nhiều cánh xếp xoắn theo vòng có nhiều màu sắc trông rất đẹp.

Hoa súng có nhiều cánh

Tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây

Cây súng thái sinh trưởng và phát triển trong môi trường nước nên không đòi hỏi nhiều về kỹ năng chăm sóc cây, khi các bạn muốn có nhiều giống cây này các bạn chỉ cần tách thân của chúng ra là đã có một cây súng khác hình thành. Loại cây này có tốc độ sinh trưởng rất nhanh nó mọc lan nhanh ra chỗ khu vực các bạn trồng cây. Do cây phát triển và sinh trưởng trong môi trường nước nên các bạn phải trồng trong ao, hồ, chum, hay bể mà có nước.

Nên mua hạt giống cây súng thái ở đâu

Có rất nhiều cửa hàng bán hạt giống cây nhưng có nhiều địa chỉ bán hạt giống tỉ lệ sống thấp những hạt giống kém chất lượng để thu về lợi nhuận cho mình. Các bạn không phải lo hãy đến với http://banhatgiong.vn sẽ cung cấp cho bạn các loại hạt giống cây súng thái như súng thái màu trắng, súng thái màu đỏ, súng thái màu hồng, súng thái màu tím hay màu vàng tượng trưng cho rất nhiều ý nghĩa của con người.

Hoặc truy cập ngay: https://www.facebook.com/commerce/products/1759288040760859/

 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC