• 097 571 19 44
  • banhatgiongvn@gmail.com
  • Hỗ trợ tư vấn
    097 571 19 44

CẨM TÚ CẦU 25k/ gói

Giống hoa CẨM TÚ CẦU 25k/gói với chất lượng cao chỉ có tại http://banhatgiong.vn/ 

Giống hoa CẨM TÚ CẦU 25k/gói với chất lượng cao chỉ có tại http://banhatgiong.vn/ .

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán giống hoa CẨM TÚ CẦU với giá khá cao mà chất lượng có thể không được tốt, có thể hạt giống bị hư, hết hạn, không nảy mầm hoặc tỷ lệ nảy mầm rất thấp. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm hoa CẨM TÚ CẦU 25k/ gói được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

 

Giới thiệu chung về CẨM TÚ CẦU

 

Đặc điểm và cách trồng hoa CẨM TÚ CẦU

Là loại cây thân gỗ nhỏ, chiều cao trung bình từ 1 – 3m, lá màu xanh đậm to, có răng cưa, rộng và dày. CẨM TÚ CẦU là loài hoa vô tính, mọc thành chùm như hình cầu gồm nhiều bông hoa nhỏ ly ti, hoa có màu trắng, xanh lam, hồng phớt, xanh biếc, tím nhạt…tùy thuộc vào nơi trồng và độ PH của đất.

 

Hoa CẨM TÚ CẦU

 

Giống hoa CẨM TÚ CẦU 25k/gói ưa thời tiết mát mẻ, ưa bóng, ẩm thấp, nhiệt độ sinh trưởng từ 15 – 27 độ C. Có thể nhân giống bằng cách giâm cành và nên trồng vào mùa xuân.

 

Ý nghĩa của hoa CẨM TÚ CẦU

 

Hoa CẨM TÚ CẦU tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Với màu sắc nhẹ dịu, CẨM TÚ CẦU có thể kết hợp với những loại hoa khác để tạo nên một bó hoa cưới tuyệt đẹp và có ý nghĩa.

Những điều cần biết về sản phẩm hoa CẨM TÚ CẦU 25k/gói tại http://banhatgiong.vn/

Giống hoa CẨM TÚ CẦU 25k/gói của chúng tôi thuộc chi tú cầu có tên khoa học là Hydrangea, có nguồn gốc từ bản địa Đông Á và Châu Mỹ. Hoa thường có màu trắng khi ra hoa và trong quá trình phát triển tùy thuộc vào nơi ở và độ PH mà cho ra hoa nhiều màu sắc khác nhau, tất cả các bộ phận của cây chứa độc tố đều có thể gây ngộ độc ở người khi ăn phải.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoa CẨM TÚ CẦU, quý khách vui lòng truy cập https://www.facebook.com/commerce/products/2125403424136427/

Để xem thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi, vui lòng truy cập http://bangionghoa.vn/

❖SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Quý khách đặt hàng, shop dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ (ship COD) của Bưu điện để gửi hàng (phí vận chuyển (ship): 20k, thời gian vận chuyển: 2 - 4 ngày). Nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền.

❖ Fanpage: https://www.facebook.com/hatgionghoadepdocla/